Về SMS EVENT

Giải pháp quảng cáo ngoài trời, sự kiện cho doanh nghiệp

Giới Thiệu Về SSM EVENT

Công ty TNHH SSM EVENT là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực ” Quảng Cáo trên xe Buýt, Taxi và Billboard ” tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Bus & Taxi

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng: SSM hiện đang thực hiện quảng cáo 500 xe Bus và 3.000 Taxi tại Miền Trung –Tây Nguyên.

Nhà chờ xe Bus

Chúng tôi đang khai thác quảng cáo trên 600 nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

Billboard

Chúng tối hiện đang đầu tư nhiều billboard tại các vị trí đắc địa, sân bay, cửa ngỏ ra vào thành phố ở các tỉnh thành Miền Trung –Tây Nguyên

Thiết Kế Quảng Cáo

Thiết kế , sản xuất và lắp đặt quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, siêu thị, showroom, cửa hàng điện thoại tại Miền Trung –Tây Nguyên.

Hotline: 0901 30 60 80

Quý khách sẽ được tư vấn vị trí quảng cáo đẹp nhất

Được tư vấn thiết kế ấn tượng độc đáo

Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Là đơn vị rất có uy tín với khách hàng và cơ quan nhà nước chủ quản.

Dự án mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng với tất cả các loại hình quảng cáo mà chung tôi cung cấp

Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy với tầm nhìn chiến lược hợp tác đôi bên cùng chiến thắng chính là kim chỉ nam của chúng tôi.

Chúng tôi có

Ý tưởng
90%
Thiết kế
80%
Tiếp thị
70%
Đánh giá
60%
Mỗi khi sử dụng dịch vụ của các bạn, tôi thực sự cảm thấy lo lắng, bởi tôi không dám chắc về sự thành công của hình thức quảng cáo xe buyt của ty bạn? Chỉ khi kết thúc chiến dịch quảng cáo, tôi mới cảm thấy nhẹ nhỏm và thành công của chiến dịch đã cho tôi niềm tin nhiều hơn vào hình thành quảng cáo này. Cảm ơn các bạn vì sự hỗ trợ tuyệt vời đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chiến dịch.
John Doe
ThemeForest
Tôi rất hài lòng về dịch vụ quảng cáo Taxi của các bạn, đây thực sự là một kênh truyền thông hiệu quả mà công ty chúng tôi mong muốn, tôi đã không sai khi lựa chọn các bạn để thực hiện chiến dịch quảng cáo của chúng tôi. Chúng ta sẽ còn hợp tác lâu dài trong thời gian tới.
Ellina Williams
Envato
Sự đa dạng về dịch vụ quảng cáo của SSM đã giúp chúng tôi không phải mất quá nhiều thời gian để tìm đối tác trong các chiến dịch truyền thông của chúng tôi. Với đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp của SSM đem đến cho chúng tôi sự an tâm mỗi khi hợp tác các chiến dịch truyền thông.
Mark Thomas
IT-RAYS

Giải Pháp Quảng Cáo Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Công ty TNHH QUẢNG CÁO SSM EVENT chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Outdoor & Out Of Home. Bằng sự sáng tạo cùng sự phát triển chiến lược hợp lý, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng của mình, phát triển thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm cho người tiêu dùng và thị trường.

  • Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn phát triển sản phẩm
  • Định vị và phát triển thương hiệu
  • Triển khai toàn diện
  • Chiến lược truyền thông
  • Phân tích và sáng tạo

Chúng Tôi Đạt Được

Thành công và sự phát triển của SSM EVENT trong những năm qua được thể hiện qua những con số kinh doanh cụ thể.

1478
Dự án
28
Đội ngũ nhân sự
1508
Khách hàng
98%
Phản hồi tích cực