Dịch vụ của SSM

SSM EVENT

Giải Pháp Quảng Cáo Hoàn Hảo

Chuyên gia  trong lĩnh vực Quảng Cáo trên xe Buýt, Taxi và Billboard ” tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên1.

QUẢNG CÁO BUS - TAXI

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng: SSM hiện đang thực hiện quảng cáo 500 xe Bus và 3.000 Taxi tại Miền Trung –Tây Nguyên.

2.

NHÀ CHỜ XE BUS

Chúng tôi đang khai thác quảng cáo trên 600 nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

3.

BILLBOARD

Chúng tối hiện đang đầu tư nhiều Billboard tại các vị trí đắc địa, sân bay, cửa ngỏ ra vào thành phố ở các tỉnh thành Miền Trung –Tây Nguyên

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp quảng cáo tốt nhất để giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu sản phẩm hiệu quả. Mang những ý tưởng sáng tạo mới nhất để phục vụ khách hàng.

Xem chi tiết

Tầm nhìn

Trở thành đối tác, cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp. Đồng hành cùng các doanh nghiệp mang thương hiệu vươn xa và thành công.

Xem chi tiết

Chiến lược

Phát triển dài lâu bền vững, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy với tầm nhìn chiến lược hợp tác đôi bên cùng chiến thắng chính là kim chỉ nam của chúng tôi.

Xem chi tiết

Giải Pháp Tôi Ưu Cho Doanh Nghiệp

Công ty TNHH QUẢNG CÁO SSM EVENT chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Outdoor & Out Of Home. Bằng sự sáng tạo cùng sự phát triển chiến lược hợp lý, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng của mình, phát triển thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm cho người tiêu dùng và thị trường.

  • Hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn phát triển sản phẩm
  • Định vị và phát triển thương hiệu
  • Triển khai toàn diện
  • Chiến lược truyền thông
  • Phân tích và sáng tạo

Tư vấn giải pháp

Tìm hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng

Ý tưởng sáng tạo

Đội ngũ sáng tạo thiết kế nhiều năm kinh nghiệm mạng lại sự mới lạ trong các mẫu quảng cáo.

Giám sát chuyên nghiệp

Theo sát đảm bảo các chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất. Vận hành chiến dịch quảng cáo tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

SSM Event là một trong những quảng cáo sự kiện có nhiều gói dịch vụ đa dạng, mang lại sự lựa chon phù hợp cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hết mình đảm bảo sự thành công của chiến dịch quảng cáo sự kiện.

Vì lợi ích của khách hàng

Sự hài lòng và sự thành công của thương hiệu chính là kim chỉ nam hoạt động của SSM Event. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.